Chào mừng bạn đến với website THCS Cự Khối
Thứ tư, 26/1/2022, 9:34
Lượt đọc: 88

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CỰ KHỐI TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 25/01/2022, Ban Giám hiệu, Liên Đội trường THCS Cự Khối  đã tổ chức "Lễ tặng quà Tết yêu thương nhân dịp Xuân Nhâm Dần" vô cùng ấm áp. giản dị, đảm bảo giãn cách, an toàn thực hiện đúng 5K.
Không khí mùa xuân đã ngập tràn trên khắp các nẻo đường, con phố, mỗi căn nhà. Tuy nhiên, Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 do ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 có phần trầm lắng vì nhiều khó khăn, lo toan với mỗi gia đình. Với mong muốn mang Tết yêu thương đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của  trường THCS Cự Khối, được sự quan tâm, ủng hộ từ vật chất đến tinh thần đến từ BGH, Hội CMHS, Liên Đội trường THCS Cự Khối đã tổ chức "Lễ tặng quà Tết yêu thương nhân dịp Xuân Nhâm Dần" vô cùng ấm áp. Ban Giám hiệu đã chủ động phối hợp với các đồng chí giáo viên trong Công đoàn,Chi Đoàn tổ chức buổi trao tặng quà giản dị, đảm bảo giãn cách, an toàn thực hiện đúng 5K trong điều kiện dịch Covid diễn biến phức tạp. Những món quà thiết thực, ấm áp đã được cô giáo Lê Thị Hồng Thái - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Thính - Chủ tịch Công đoàn, Tổng phụ trách- đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương trao tận tay tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Tuy chưa thể mang đến một cái Tết thật đủ đầy, song nhà trường mong muốn Tết năm nay, gia đình các em học sinh sẽ có thêm những niềm vui nho nhỏ, ấm áp.
  Qua buổi trao tặng quà ngày hôm nay, nhà trường mong muốn được chia sẻ những khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúc các em sẽ có thêm động lực để vươn lên trong học tập. Buổi lễ đã mang tới một không khí thật ấm áp, đầy yêu thương. Xin kính chúc các bác phụ huynh, các em học sinh của nhà trường đón Tết Nhâm Dần thật vui vẻ, nhiều niềm vui và bình an bên gia đình.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105